Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tầm Nhìn (TechVision, Jsc.) được thành lập theo số giấy phép 0104362251 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp tháng 01/2010. TechVision là một công ty phần mềm và công nghệ Internet, được phát triển bởi đội ngũ quản lý và chuyên gia phần mềm tài năng và nhiệt huyết. Nắm bắt tốt khuynh hướng phát triển của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội, cùng với khả năng làm chủ công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang xây dựng, cung cấp các sản phẩm, giải pháp cũng như các dịch vụ trực tuyến, và thương mại điện tử chất lượng cao với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, TechVision đang từng bước trở thành một trong những công ty công nghệ thành công tại Việt Nam.

Ngoài khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng, với năng lực công nghệ, kinh nghiệm tư vấn quản lý, khả năng nắm bắt xu thế thị trường và nhận thức sâu sắc về chiến lược quốc gia trong việc phát triển ứng dụng công nghệ thông tin nói chung và công nghiệp phần mềm nói riêng, TechVision đã trở thành nhà cung cấp có uy tín các giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Thêm nữa, với mong muốn tham gia vào ngành công nghiệp viễn cảnh hội nhập vào thị trường khu vực và toàn thế giới, TechVision sẽ tăng cường nghiên cứu phát phần mềm nhằm góp phần tăng cường sức cạnh tranh của các công ty Việt Nam trước triển để tạo cơ hội đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài với thương hiệu Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

- Thiết kế và phát triển phần mềm

- Gia công phần mềm theo yêu cầu

- Tư vấn giải pháp CNTT

- Dịch vụ trực tuyến, nội dung số

- Dịch vụ hosting và tên miền

- Đào tạo trong lĩnh vực CNTT

- Cung cấp phần cứng, thiết bị máy tính và truyền thông

- Cung cấp phần mềm đóng gói và phần mềm bản quyền

- Quảng cáo và truyền thông.​

Tầm nhìn:

TechVision tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng. Luôn đồng hành, phát triển và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp.

Mục tiêu của TechVision là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp phần mềm, dịch vụ CNTT cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam; đồng thời tiếp tục phát triển để tạo cơ hội cho sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế với thương hiệu Việt Nam.

Sứ mệnh:

Luôn đón đầu các công nghệ trực tuyến tiên tiến của thế giới và lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi của sản phẩm. Nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng những nhân viên viên tài năng, nhiệt huyết. Đem đến những tiện ích tốt nhất liên quan đến kinh doanh trực tuyến cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng doanh nghiệp ở Việt Nam. Dịch vụ phát triển công nghệ mạng trực tuyến toàn diện cho các khách hàng tổ chức. Liên kết phát triển với các đối tác chiến lược.

Văn hóa công ty: 

Con người là yếu tố quyết định:

Trong không gian kinh tế trí thức, TechVision hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò quyết định và văn hóa của chúng tôi làm cho yếu tố đó trở thành có chất lượng. Liên kết và nhân lên siêu cấp các giá trị riêng lẻ của mỗi thành viên là văn hóa của chúng tôi.

Với việc coi con người là tài nguyên quí giá nhất, là nguồn động lực quan trọng nhất làm nên giá trị gia tăng và phát triển bền vững của chính mình. TechVision luôn tạo điều kiện cho các thành viên của mình có cơ hội học tập, đạo tạo trong và ngoài nước.

Tổ chức sản xuất kinh doanh năng động và sáng tạo:

Với quan điểm xuất phát từ khách hàng và hướng tới khách hàng, TechVision luôn đề cao chất lượng thỏa mãn nhu cầu khách hàng, các cam kết kinh doanh, đi trước thị trường và kết hợp hài hòa các lợi ích. Luôn nắm bắt và vận dụng sáng tạo các công nghệ mới, ứng dụng các quy trình sản xuất, quản lý tiến tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng tin cậy trong thời gian nhanh nhất.

Cải tiến liên tục, ở từng người, từng bộ phận để tăng tính cạnh tranh và thỏa mãn khách hàng tốt hơn, luôn là một đối tác tin cậy, nhiệt tình là điều mà các đối tác từng làm việc với TechVision được biết tới.

 

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Tầm Nhìn – TechVision, Jsc.

Trụ sở chính: Số 1/5, phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội.

Văn phòng: Số 82 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: www.techvision.vn

Email: contact@techvision.vn

Điện thoại: 043.997.6622    Hotline: 091.456.0123

Sản phẩm Sản phẩm

  • Smart Portal được thiết kế đặc biệt cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet, Intranet để thực hiện các giao dịch trực tuyến, cung cấp, quảng bá, và trao đổi thông tin.
  • Smart OneStop là phần mềm hành chính một cửa điện tử được ứng dụng nhằm tin học hóa các giao dịch giữa tổ chức, công dân với CQ hành chính nhà nước theo cơ chế "một cửa".
  • Smart CRM công cụ quản trị khách hàng toàn diện, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Smart Office là một giải pháp phần mềm văn phòng điện tử phục vụ trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính.
  • Smart eCommerce là giải pháp TMĐT chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình cung cấp thông tin, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của các doanh nghiệp.
  • Smart Mail là hệ thống trao đổi thông tin liên lạc thư tín với các ưu điểm nhanh, chính xác, an toàn, tiện dụng, một hệ thống không thể thiếu đối với một doanh nghiệp trong thời đại CNTT.
  • Smart CRM công cụ quản trị khách hàng toàn diện, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Smart PMS là công cụ quản trị dự án thông minh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp quản trị sát sao về tài nguyên, nguồn lực, tiến độ, chi phí, chất lượng sản phẩm của dự án.
  • Smart ERP là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn và tin cậy hơn, đồng thời sẽ giúp nhà quản lý nắm được về tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.