Những năm gần đây, nền công nghệ thông tin thế giới liên tục phát triển với tốc độ không ngừng, nhiều sản phẩm trí tuệ của nhân loại được đưa và ứng dụng trong các ngành nghề sản xuất, nghiên cứu khoa học, thương mại…Cùng với sự phát triển đó của thế giới, sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin của Việt Nam cũng đã được khẳng định thông qua quá trình các doanh nghiệp, các đơn vị, các tổ chức và cả các cá nhân đã áp dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực như: nghiên cứu khoa học, điều khiển dây chuyền sản xuất tự động và đặc biệt là quản lý sản xuất và kinh doanh.

Dịch vụ khác Dịch vụ khác

  • TechVision có đầy đủ năng lực công nghệ và kinh nghiệm kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu thiết kế và gia công phần mềm theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  • Dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp do TechVision cung cấp tận dụng tối đa khả năng của các công cụ CNTT sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.
  • TechVision cung cấp các giải pháp hosting hữu hiệu và phù hợp cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn có và duy trì một website hay các phần mềm online trên mạng Internet
  • TechVision cung cấp đa dạng các gói dịch vụ quản trị hệ thống như: quản trị máy chủ, quản trị mạng, email, website, ứng dụng, hosting.
  • TechVision cung cấp đa dạng các gói dịch vụ quản trị hệ thống như: quản trị máy chủ, quản trị mạng, email, website, ứng dụng, hosting.