Giải pháp quản lý quan hệ khách hàng tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. CRM - Customer Relationship Management thực sự trở thành cần thiết khi các doanh nghiệp phát triển ở mức khá nhanh và kịp nhận ra khách hàng quen thuộc là nguồn lợi cơ bản của mình. Với giải pháp Smart CRM được xây dựng trên nền tảng phần mềm CRM mã nguồn mở hàng đầu thế giới, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.

 

Sản phẩm khác Sản phẩm khác

  • Smart Portal được thiết kế đặc biệt cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet, Intranet để thực hiện các giao dịch trực tuyến, cung cấp, quảng bá, và trao đổi thông tin.
  • Smart OneStop là phần mềm hành chính một cửa điện tử được ứng dụng nhằm tin học hóa các giao dịch giữa tổ chức, công dân với CQ hành chính nhà nước theo cơ chế "một cửa".
  • Smart Office là một giải pháp phần mềm văn phòng điện tử phục vụ trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính.
  • Smart eCommerce là giải pháp TMĐT chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình cung cấp thông tin, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của các doanh nghiệp.
  • Smart Mail là hệ thống trao đổi thông tin liên lạc thư tín với các ưu điểm nhanh, chính xác, an toàn, tiện dụng, một hệ thống không thể thiếu đối với một doanh nghiệp trong thời đại CNTT.
  • Smart CRM công cụ quản trị khách hàng toàn diện, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Smart PMS là công cụ quản trị dự án thông minh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp quản trị sát sao về tài nguyên, nguồn lực, tiến độ, chi phí, chất lượng sản phẩm của dự án.
  • Smart ERP là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn và tin cậy hơn, đồng thời sẽ giúp nhà quản lý nắm được về tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.