SmartPortal là giải pháp portal (Cổng thông tin/giao tiếp điện tử) được thiết kế đặc biệt dành các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành tác nghiệp. SmartPortal là công cụ cho phép các cơ quan, tổ chức tự định nghĩa và quản trị “Cổng thông tin/giao tiếp điện tử” của riêng mình, tự quản nội dung thông tin và các dịch vụ trên mạng Internet.  SmartPortal cho phép vận hành một quy trình xuất bản thông tin và áp dụng phần mềm trên quan điểm tích hợp chúng vào trong một giao diện website duy nhất. Smart Portal là giải pháp linh hoạt, được thiết kế triển khai tốt trên nền tảng công nghệ phần mềm lõi Liferay Portal và nền tảng công nghệ IBM WebSphere Portal.

SmartPortal là sản phẩm được thiết kế mở, có thể thỏa mãn đến mức tối đa các khả năng mở rộng, khả năng tích hợp, tính bền vững, khả năng thích ứng, tính đa dạng và linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

SmartPortal là sản phẩm được phát triển trên nền tảng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, và luôn được cập nhật theo kịp sự phát triển chung của thế giới. Với việc phát triển trên nền kiến trúc J2EE, SmartPortal có thể vận hành độc lập trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, và tương thích với hầu hết các loại cơ sở dữ liệu hiện nay. Chính nhờ các khả năng đó, SmartPortal đem lại cho khách hàng khả năng bảo toàn đầu tư ban đầu, tiết kiệm chi phí và dễ dàng phát triển, mở rộng trong tương lai.

SmartPortal còn là sản phẩm tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp về phát triển Portal được quốc tế công nhận, trong đó gồm JSR 168, JSR 286 và WSRP (Web Services for Remote Portlets), cùng các chuẩn, công nghệ phổ biến khác: XML, RSS, AJAX,... Chính nhờ khả năng này mà SmartPortal hoàn toàn có thể trao đổi, giao tiếp với các hệ thống portal khác, như IBM Websphere Portal, Sun Portal, Oracle Portal,…

 

 

Sản phẩm khác Sản phẩm khác

  • Smart OneStop là phần mềm hành chính một cửa điện tử được ứng dụng nhằm tin học hóa các giao dịch giữa tổ chức, công dân với CQ hành chính nhà nước theo cơ chế "một cửa".
  • Smart CRM công cụ quản trị khách hàng toàn diện, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Smart Office là một giải pháp phần mềm văn phòng điện tử phục vụ trao đổi thông tin, điều hành tác nghiệp và quản lý công văn, văn bản, hồ sơ công việc trên mạng máy tính.
  • Smart eCommerce là giải pháp TMĐT chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình cung cấp thông tin, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của các doanh nghiệp.
  • Smart Mail là hệ thống trao đổi thông tin liên lạc thư tín với các ưu điểm nhanh, chính xác, an toàn, tiện dụng, một hệ thống không thể thiếu đối với một doanh nghiệp trong thời đại CNTT.
  • Smart CRM công cụ quản trị khách hàng toàn diện, công ty của bạn thật sự có khả năng làm tốt câu thành ngữ "Khách hàng là thượng đế" với mức đầu tư và chi phí vận hành thấp.
  • Smart PMS là công cụ quản trị dự án thông minh, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp quản trị sát sao về tài nguyên, nguồn lực, tiến độ, chi phí, chất lượng sản phẩm của dự án.
  • Smart ERP là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, an toàn và tin cậy hơn, đồng thời sẽ giúp nhà quản lý nắm được về tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.